บีม กวีกับออย อฏิพรณ์ โพสต์ฉลองวันครบรอบ 20 ปี ขาเตียงมั่นคง ลูก 4 เเล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักอย่างมากเป็นครอบครัวของนักร้องบอยแบรนด์ไทยในตำนาน บีม กวี ตันจรารักษ์ กับภรรยา ออย อฏิพรณ์ ที่ตอนนี้เป็นคุณพ่อคุณแม่ มีลูกแฝดชาย 2 คน สุดน่ารักอย่าง น้องธีร์ น้องพีร์ และกำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 4 ในอีกเร็วๆนี้

ซึ่งต้องบอกเลยว่า เป็นครอบครัวดาราที่น่ารักมากครอบครัวหนึ่งกันเลยทีเดียว ล่าสุด ทั้งคู่ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปพร้อมแคปชั่นโชว์ความหวานออกสื่อ โดยมีใจความว่า 10.10.65 ครบ 20 ปีที่รู้จักกัน จดทะเบียนสมรสครบ 5 ปี

อีกไม่นานก็จะมีลูกเป็น 4 คนแล้ว ดีใจที่มีเธออยู่ด้วยกันนะ ไม่วายเหล่าคนบันเทิงรวมทั้งแฟนๆต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ถึงความน่ารักของทั้งคู่โดยเร็ว แหม๋ ถึงถึงจะรู้จักกันมานานและมีลูก 4 คน แล้ว เรื่องของความหวาน

ที่ทั้งคู่มีให้กันก็นับว่าไม่เคยแผ่วและหายไปเลยจริงๆนะคะ สำหรับ บีม-ออย หลังจากที่ภาพนี้ถูกเผยเเพร่ออกไปเเล้วนั้นต่างมีเเฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์มากมาย อาทิ น่ารักมากมี้ออย ขอให้น้องแฝดทั้ง 4 คนเป็นเด็กดี เลี้ยงง่ายน้า รักมาก

ครอบครัวที่สมบูรณ์แบบจริงๆค่ะ ไม่เคยอินดาราบ้านไหนเท่าบ้านนี้เลย รักพ่อพ่อกับมามี้ค่าา แม่ออยสวยมาก ขนาดน้องแฝดใกล้เจอหน้าแล้ว แต่ไม่มีน้ำมีนวลใหญ่แต่ท้องจริงๆ หม่ามี๊ออยสวยน่ารักมากๆค่ะ หม่ามี้ออย ผู้สาวสวยตลอดกาล

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *