เมฆ วินัย เผยสาเหตุที่แท้จริงหลังโพสต์ขายบ้านราคา 100 ล้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มากความสามารถที่ได้ห่างหายจากหน้าจอการแสดงไปนาน เพื่่อไปพักรักษาตัวจ สำหรับ พี่ เมฆ วินัย ไกรบุตร และผันตัวเป็นพ่อค้าออนไลน์ไปแล้วนั้น ล่าสุด พี่ เมฆ ได้โพสต์คลิปลงในติ๊กต็อก

ประกาศขายบ้านหรูในพัทยา จ.ชลบุรี ราคา 100 ล้านบาท โดย พี่ เมฆ ได้เปิดใจกับทีมข่าว Trueinside ถึงเรื่องของการโพสต์ขายบ้านว่า เป็นอาชีพใหม่ ที่ตอนนี้ทำหน้าที่เป็นขายอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งตอนนี้ก็มีบ้านหลังหนึ่งที่จะขาย

โครงการแรกเลย เป็นโครงการ 100 ล้าน บ้านที่พัทยา อยู่ในซอยตำหนักที่ 5 ห่างจากพระตำหนักประมาณ 100 เมตร ห่างจากทะเลประมาณ 400 เมตร เป็นบ้าน 2 ชั้น 1 ไร่ครึ่ง เป็นโครงสร้างที่คนเยอรมันเป็นคนสร้าง มีสระว่ายน้ำ

มีห้องนอน 8 ห้อง มีที่จอดรถ 8 ที่ ห้องน้ำทั้งหมด 12 ห้อง เป็นโครงสร้างสามารถกักเก็บน้ำได้ประมาณ 8 หมื่นลิตร มีชั้นใต้ดิน มีห้องแม่บ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีครัวไทย ก็เหมือนกับว่าบ้านพักตากอากาศเลย เจ้าของบ้านเป็นคนเยอรมัน

เป็นพ่อบุญธรรมของ พี่เมฆ เอง มีโฉนดเรียบร้อย ส่วนอาการตอนนี้เริ่มดีขึ้น หลังจากที่นอนติดเตียงมา 10 เดือน ตอนนี้ เดินได้ กินข้าวได้ เดินเข้าห้องน้ำได้ ถือว่าช่วยเหลือตัวเองได้ แต่ก็ยังขึ้นเยอะ แต่เม็ดไม่ใหญ่เท่าเมื่อก่อน ค่ารักษาตัว หลักๆได้มาจากขายของออนไลน์ ขายสินค้าตัวเอง

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *