แม่ผู้ก่อเหตุ รอจิตใจดีขึ้นจะขอไปกราบขอโทษแทนลูกชาย หลังถูกไล่ออกจากหมู่บ้าน

แม่ของผู้ก่อเหตุ เพิ่งกลับมาถึงบ้าน เล่าว่าต่อจากนี้ไปยังไม่รู้จะอยู่อย่างไร ส่วนชาวบ้านไม่อยากให้ตนอยู่ที่หมู่บ้าน ก็จะขออยู่ ไล่ไปอยู่ที่อื่นก็ไม่รู้จะไปไหน ส่วนคนทำชั่วก็ไปแล้ว อย่ามาอคติกับผู้เป็นแม่เลย มันคนละส่วนกัน

เพราะแม่ไม่รู้เรื่อง ไม่มีพ่อแม่คนไหนสอนลูกให้เป็นโจรเป็นขโมย ทุกคนสอนมาดีหมด ลูกชายทำชั่วเองเป็นเอง เป็นผลกรรมของเขา ขอให้อภัยด้วยนะ และอภัยให้แม่ด้วย แม่ไม่รู้เรื่อง เสียใจมากๆ กับสิ่งที่ผ่านมา ส่วนแม่ก็สูญเสียลูกสะใภ้ หลาน และลูกชายคนชั่วคนนี้

เขาชั่ววันนั้น แต่ช่วงหลังๆ เขาเป็นคนดีมากเลย แต่มาชั่ววันนั้นวันเดียวที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุที่ลูกชายทำลงไปนั้นไม่ทราบจริงๆ ขณะเดียวกัน ลูกชายขับรถเก๋งมารับเพื่อไปอยู่ จ.อุดรธานี สักพักหนึ่ง

แม่ของส.ต.อ.ปัญญา คำราบ ผู้ก่อเหตุ ที่จ.หนองบัวลำภู ได้อัดคลิปขอโทษต่อสังคมและญาติครอบครัว โดยทางแม่ได้พนมมือหันข้างต่อหน้ากล้อง พร้อมเผยว่า ตนขอกราบขอโทษในการกระทำของลูกชายด้วย

ทั้งนี้ตนไม่ได้ไปร่วมงานเพราะไม่สบาย ตามประสาคนแก่ สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ตนเสียใจอย่างมาก ต้องกราบขอโทษด้วย โดยจากนี้ก็จะขอรอให้สภาพจิตใจตัวเองดีขึ้นกว่านี้ แล้วจะเดินทางไปกราบขอโทษทุกๆ คนด้วยตัวเอง

เบื้องต้นทางตำรวจได้เข้าสอบปากคำแม่ เมื่อวานนี้ และเจ้าตัวได้แจ้งว่า จากนี้จะเดินทางไปพบแพทย์ที่ต่างจังหวัด และจะไปอยู่กับลูกชายอีกคนที่ต่างจังหวัดสักพักด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *