เพื่อนบ้านกว่า 10 คนเห็นเต็มๆ วิญญาณ ไอ้แมน เฮี้ยนเดินวนเวียนไม่ไปไหน!!

จากกรณีเหตุในพื้นที่ ต.อุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.อุดรธานี หลังจาก ส.ต.ท.ปัญญา คำราบ อดีตข้าราชการตำรวจเกิดอาการคลั่-งก่อเหตุสะเทือนขวัญ เกี่ยวกับเรื่องนี้วันที่ 9 ต.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นางสุวรรณ ต้นสมเสน อายุ 53 ปี เพื่อนบ้านของ ส.ต.ท.ปัญญา ว่าตนรู้จักอดีตตำรวจนายนี้ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก โดยสมัยก่อน เขามักจะถูกวัยรุ่นในหมู่บ้านทำร้ายปางตาย ซึ่งตนก็เป็นคนช่วยเอาไว้ตลอด แต่ภายหลังเมื่อรู้ว่าไปข้องเกี่ยวกับยาเสพติดก็ไม่ไปยุ่งเกี่ยวด้วยอีกเลย

สำหรับวันเกิดเหตุนั้น ตนไม่อยู่บ้าน แต่ฝ่ายอดีตตำรวจได้ขับรถมาจอดข้างบ้านของตน ก่อนจะวิ่งลงมาทำร้ายสามีและญาติอีก 2 คนที่พิการ ทั้งสามพยายามวิ่งหนีไปหลบหลังบ้าน ทำให้อีกฝ่ายหันมาจุดไฟใส่รองเท้ายางนำไปวางไว้ด้านข้างรถยนต์หวังจะวางเพลิงเผารถและบ้านของตน

ตอนนั้นสามีและญาติได้ช่วยกันนำน้ำมาดับเพลิงไว้ได้ทัน พร้อมกับแจ้งตำรวจให้มาจับกุมอีกฝ่ายทันที แต่สุดท้ายก็มาไม่ทัน อดีตตำรวจหลบเข้าไปยิงลูกเลี้ยงกับภรรยา ก่อนปลิดชีพตัวเองในบ้านเพื่อหนีความผิด
ตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้นยังไม่มีใครไปนิมนต์พระมาสวดเชิญวิญญาณผู้เสียชีวิตจากจุดเกิดเหตุใกล้บ้านตน ตนจึงได้ไปนิมนต์พระมาสวดให้โดยใช้เวลาในการสวดทำพิธีตั้งแต่ช่วงเย็นถึง 20.00 น.

หลังจากทำพิธีเสร็จ ปรากฏว่า สุนัขเริ่มเห่าหอน ตรงบ้านของอดีตตำรวจพบว่าไฟในบ้านติด ๆ ดับ ๆ 2-3 ครั้ง ก่อนจะเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น เมื่อตนและญาติที่มาช่วยกันทำพิธี ต่างเห็นร่างของ อดีตตำรวจ กำลังเดินป้วนเปี้ยนอยู่รอบบ้าน ลักษณะเหมือนกำลังออกมาตัดหญ้า ตอนนั้นตนไม่แน่ใจว่าใช่หรือไม่ แต่ทาง หลวงพ่อบู้ พระอาจารย์ที่เชิญมาสวดทำพิธีบอกว่า ใช่
พอรุ่งเช้าตนไปสอบถามพ่อเลี้ยงของอดีตตำรวจ ว่าช่วงคืนที่ผ่านมาได้เข้ามาในบริเวณบ้านหรือไม่ ก็ได้รับการปฏิเสธว่า ไม่ได้มา เพราะบ้านนี้ตำรวจให้ปิดไว้ ไม่ให้ใครเข้าไปในบริเวณดังกล่าวเด็ดขาด

พอตนได้ยินเช่นนั้นก็ถึงกับขนลุก เชื่อว่า วิญญาณของอดีตตำรวจผู้นี้ยังคงยังไปไหนไม่ได้ ต้องวนเวียนอยู่กับบ้านหลังดังกล่าวต่อไปอีกนาน สำหรับการเห็นวิญญาณนั้นมีคนเห็นแล้วกว่า 10 คน นอกจากนี้บางคนยังได้ยินเสียงร้องโหยหวนดังมาจากในบ้านของอดีตตำรวจอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *