นิวเคลียร์ ร่ำไห้ เคลียร์ใจ เพชรจ้า หลังตัดสินใจแยกทาง พร้อมดราม่า แต่งแซ่บเหมือนแจกฟรี

เลิกรากันมาสักพักใหญ่แล้ว สำหรับ นักร้องนักแสดงสาว อย่าง นิวเคลียร์ หรรษา และดีเจเพชรจ้า วิเชียร์ ที่ตั้งแต่เลิกรากันไป ก็มีประเด็นร้อนเกิดขึ้นมากมายถึงสาเหตุหย่าร้างในครั้งนั้น

จนลาสุด เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2565 สาวนิวเคลียร์ และ พี่สาวอย่าง อุ้ม ลักขณา ได้เชิญหนุ่มเพชรจ้ามาเคลียร์ใจ และประเด็นต่างๆที่เกิดขึ้น ในรายการ ห้องเชือด ep1 ที่มีทั้งคู่เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยมีการพูดถึงสาเหตุการหย้าร้างว่าพอเลิกรากันไป จะไปจีบคนใหม่ อีกคนจะรู้สึกกลัวไหม เพชรจ้าบอกว่าช่วงแรกๆ ที่เลิกกัน คือทำใจไม่ได้ ถ้ารู้ว่าใครมาจีบนิวเคลียร์ ตนเอาเรื่องแน่ เพราะคิดว่าอาจจะกลับมาคืนดีกัน หากทิ้งพื้นที่ไว้ว่าอาจจะมีโอกาสกลับมาได้ พอผ่านเวลาไป 2 ปี ก็เริ่มชิน และปลงไปเอง

ซึ่งช่วงที่เลิกกันแรกๆ ทั้งคู่ยังคงอาศัยอยู่ที่บ้านเดียวกัน อุ้มจึงได้ถามว่า อยู่ด้วยกันได้จริงๆหรอ ด้านนิวเคลียร์จึงบอกว่า เมื่อก่อนจะไม่เป็นเพื่อนกับแฟนเก่า เพชรจ้า จึงเสริมว่า ในความรู้สึก คิดว่าไม่น่าจะเป็นได้ แต่ว่าถ้ามีลูกด้วยกันยังไงมันก็ต้องเป็นให้ได้ และต้องใช้เวลาเยียวยาจิตใจ การอยู่บ้านหลังเดียวกัน แต่ไม่สมารถถามได้ว่าเขาไปไหน ทำอะไร ต้องคอยตามส่องสตอรี่เพื่อนๆของฝ่ายหญิง

จนในที่สุดก็กลายเป็นตัวเองที่เป็นทุกข์ จึงตัดสินใจอันฟอลไอจีเพื่อนของดาราสาวจนหมด เพื่อให้ตนเองสบายใจ เพชรจ้ายังบอกว่าเคยได้ยินไหมเขาบอกว่าเวลาเลิกกับแฟน ให้เอาของของแฟนเก่าไปทิ้งให้หมด เวลาที่จะทำใจได้ แต่บ้านของเราคือทุกอย่างยังเหมือนเดิม นิวยังอยู่บ้านเขาเหมือนเดิม รูปคู่ก็ยังแขวนอยู่ที่เดิม ใครจะคิดยังไงถ้าไม่เข้าใจไม่เป็นไร เพราะเราเห็นเขาแล้วก็สบายตาเหมือนเดิมแล้ว มองเขาเป็นน้อง

คนที่เสพข่าว เขาคงคิดว่าเราเกลียดกัน แต่จริงๆ สนิทเหมือนเดิม อยู่บ้านก็ใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิม ซึ่งนั่นก็เป็นให้สาวนิวเคลียร์น้ำตาไหล แทรกขึ้นมาว่ามันเป็นความรู้สึกดีๆ แต่อีกอย่างที่เธออยากจะออกจากบ้านเพราะว่า เห็นแล้วมันจะร้องไห้ เห็นแล้วมันเศร้า รู้ว่ามันไม่สามารถไปต่อได้ แต่มันก็ยังมีความรู้สึกผูกพัน ซึ่งเพชรจ้า ก็เสริมว่ามันอาจจะเชือกที่คู่กันอยู่แล้วมันมีปม ต้องช่วยกันแกะปมนี้ก่อน

หลังจากนั้นอุ้ม ลักขณา ถามถึงประเด็นเรื่องต้องเคลียร์ ที่พูดเรื่องการแต่งตัวของสาวนิวเคลียร์ เพชรจ้ากล่าวว่าจริงๆ ชอบนะ นิวก็น่าจะรู้พี่ดูยูทูบผู้หญิงใส่สั้นๆ เต้นตลอด เราก็รู้สึกว่าใส่อะไรก็ดีแล้ว ก็ใส่ไปเถอะถ้าชอบ แต่ถ้าเป็นแฟนเรา เราคบกันแบบนั้นมาตั้งแต่ 11 ปีที่แล้ว อยู่ดีๆ จะให้เรามาเปลี่ยนความรู้สึกมันก็ค่อนข้างยาก แต่ว่าตอนที่เลิกกันเขาจะไปใส่อะไร มันก็ไม่ได้เกี่ยวกับเราแล้ว ส่วนเรื่องแต่งโป๊เหมือนแจกฟรี มันเหมือนคำเปรียบเปรย เป็นคำพูดของคนโบราณ เพราะตนก็เป็นคนหัวโบราณคนหนึ่ง แต่หลังจากทัวร์ลง ผมก็ปรับทัศนคติ เป็นคนรุ่นใหม่แล้ว

และเมื่อถูกถามว่า ถ้าย้อนเวลากลับไปได้อยากจะพูดอะไรถึงกันและกัน เพชรจ้ากล่าวว่า พี่ตลอดเวลาที่คบกัน ไม่มีอะไรไม่ดีเลย รักเขา 100 เปอร์เซ็นต์มาตลอด ไม่มีอะไรที่แบบฉันไม่ชอบเธอ แต่ชอบเขาทุกตรงที่เป็นเขา

ด้านนิวเคลียร์ เผยทั้งน้ำตาว่า ทุกวันนี้ก็ยังรักและหวังดี แต่บางอย่างไม่ได้ ก็คือไม่ได้ ไม่ได้อยากให้เป็นแบบนี้ ไม่มีใครอยากผิดคำสัญญาที่ให้ไว้ตอนแต่งงาน ก็เคยบอกพี่แล้ว บางอย่างต้องคิดถึงนิวบ้าง อย่าละเลย มองข้าม เหมือนนิวไม่รู้สึกอะไร หลายอย่างสะสมจนวันนึงเป็นแบบนี้ จนวันหนึ่งมันเป็นทางออกที่ดีที่สุด ทั้งนี้เธอยังไหว้ขอบคุณเพชรจ้า พร้อมกล่าวว่า ขอบคุณทุกอย่าง ไม่เคยยกมือไหว้ขอบคุณเลย นิวมีทุกวันนี้ได้เพราะเขาด้วย

ชมคลิป

เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *