แม่เลี้ยงร่วมงานแต่งลูกสาว จังหวะเห็นหน้าเจ้าบ่าว ถึงกับหน้าซีดชะตาเล่นตลกเกินไปแล้ว

วันที่ 8 ตุลาคม 2565 เว็บไซต์ Saostar เผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้มีภาพเหตุการณ์ที่งานแต่งงานแห่งหนึ่ง ถูกแชร์กลายเป็นประเด็นที่พูดถึงบนโลกโซเชียล เหตุเกิดขึ้นที่มณฑลซานตง ประเทศจีน จากภาพแสดงให้เห็นว่า เจ้าบ่าวและเจ้าสาวสวมชุดแต่งงานสีแดงแบบดั้งเดิม เข้าพิธีแต่งงานตามประเพณี ภายในงานตกแต่งอย่างวิจิตรงดงาม

แต่แล้วในจังหวะที่คู่บ่าวสาวกำลังจะเข้าไปทำความเคารพพ่อและแม่ของฝ่ายหญิง ก็เกิดโมเมนต์ชวนอึดอัดใจขึ้น เมื่อเจ้าบ่าวเงยหน้าขึ้นสบตาแม่ของเจ้าสาว ซึ่งเป็นแม่เลี้ยง เธอก็รีบยกซองแดงขึ้นมาปิดบังใบหน้าเอาไว้ ลักษณะเหมือนไม่อยากเห็น

อย่างไรก็ตาม พิธีแต่งงานยังคงดำเนินต่อไป ภายหลังจากบ่าวสาวทำความเคารพพ่อแม่ของฝ่ายหญิงเสร็จและจากไปจากตรงนั้น แม่ของเจ้าสาวก็ผ่อนคลายลง สถานการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้บรรดาแขกเหรื่อที่มาร่วมงานเกิดความสงสัยเช่นกัน

รายงานเผยว่า ความสัมพันธ์ระหว่างแม่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวคือ ทั้งสองเคยเป็นอดีตคนรักกัน หลังเลิกราไปต่างคนก็ต่างมีรักใหม่ ฝ่ายหญิงแต่งงานกับชายอายุมากกว่า ซึ่งเป็นพ่อของเจ้าสาว ทำให้เธอกลายมาเป็นแม่เลี้ยงของเจ้าสาว และไม่คาดฝันว่าเธอจะได้กลับมาเจอกับอดีตคนรักอีกครั้ง ในฐานะของลูกเขย

ภายหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ไปในสื่อออนไลน์ ก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ต ต่างพากันเข้าไปแสดงความคิดเห็น กล่าวว่า เหมือนโชคชะตาเล่นตลก เป็นความสัมพันธ์ที่น่ายินดีและอยากร้องไห้ในเวลาเดียวกัน การได้บังเอิญกลับมาเจอแฟนเก่าก็ตกใจมากแล้ว แถมยังมาเจอแบบนี้อีก

ขอบคุณข้อมูลจาก saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *