คำพูด นก สินจัย ฝากถึง โตโน่ ภาคิน ก่อนทำภารกิจว่ายน้ำข้ามโขง

เรียกได้ว่าเป็นกระแสดราม่าอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว หลังจากที่พระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เตรียมว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขงในระยะทางไปกลับ 15 กิโลเมตร เปิดรับบริจาคเพื่อระดมทุนเพื่อการกุศลช่วยเหลือชาวไทยและ สปป.ลาว ให้กับ รพ.นครพนม และ รพ.แขวงคำม่วน ในวันที่ 22 ตุลาคม 2565 ที่ใกล้จะถึงนี้ แต่ดูเหมือนว่าภารกิจดังกล่าวของเจ้าตัวจะก่อให้เกิดกระแสดราม่าไม่น้อย และยังมีอีกหลายคนที่มีความห่วงใยคิดว่าช่วงที่ โตโน่ กำลังปฏิบัติภารกิจนั้น จะมีอุปสรรคในเรื่องของสภาพอากาศมีพายุเข้ามา อีกทั้งแม่น้ำโขงยังมีกระแสน้ำที่เชี่ยวแรง กลัวจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่อาจคาดเดาได้

ล่าสุดนักแสดงรุ่นพี่อย่าง นก สินจัย เปล่งพานิช ได้โพสต์อินสตาแกรมส่งกำลังใจให้กับ โตโน่ ขอให้พระคุ้มครองและพร้อมที่จะสนับสนุนคนทำดี โดยระบุข้อความดังกล่าวว่า เราตัดสินคนที่การกระทำไม่ใช่คำพูด ขอให้พระคุ้มครองโตโน่ให้ปลอดภัยค่ะ และขอให้ภารกิจนี้สำเร็จ ลุล่วงด้วยดี เราช่วยกันสนับสนุนคนทำดี เพื่อสังคมนะคะโครงการ One Man And The River หนึ่งคนว่ายหลายคนให้ ของ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

ครั้งแรกกับการว่ายข้ามแม่น้ำโขงตัวเปล่า ไปกลับระหว่าง 2 ประเทศ ไทยและลาว ระยะทางกว่า 15 กิโลเมตร เสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป ทางเพจ FB : เก็บรักษ์, TrueID, FB One31 เงินที่ได้รับจากการบริจาคทั้งสิ้น จะถูกนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลนครพนม และ โรงพยาบาลแขวงคำม่วน สปป.ลาว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *