ติ๊นา เคลียร์ดราม่า อิงฟ้า ยันสัมพันธ์เพื่อนปกติ ขอโทษคนที่ไม่เข้าใจ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นดราม่าที่หลายคนนั้นพูดถึงกันเป็นอย่างมากซึ่งในวันที่ 19 ต.ค. 2565 ที่เอมม่า คลินิก สาขาลาดพร้าว 101/3 นักแสดงสาว ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีในโอกาสฉลองครบรอบ 5 ปี Emma Clinic

พร้อมให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ถึงดราม่าประเด็นร้อนความสัมพันธ์กับนางงามคนดัง อิงฟ้า วราหะ ยืนยันเป็นแค่เพื่อน ก่อนเผยความรู้สึกเจ็บปวด หลังเจอคอมเมนต์ด่าลามไปถึงคุณพ่อคุณแม่ และไล่ให้ตัวเองตามไป ที่ผ่านมามีเรื่องกระทบจิตใจ ความรู้สึกในตอนนั้นเป็นอย่างไรบ้าง

ตอนนี้ก็ต้องขอบคุณไม่ว่าจะเป็นคนรอบข้าง แฟนคลับ หรือทุกฝ่ายเลยที่เข้าใจเรา ตอนที่ดราม่าถาโถม ถามว่ารับมือยังไง เอาจริงๆ จะให้พูดว่าไม่เศร้าเลยมันก็ไม่ได้ มันก็รู้สึกแหละ แต่แค่บางคอมเมนต์เรารู้สึกแย่จริงๆ อย่างเช่นที่เขาไปพาดพิงถึงคุณพ่อคุณแม่เรา

ประมาณว่าเห็นข่าวไฟไหม้แล้วทำไมไม่ตามพ่อแม่เราไปหล่ะ อะไรอย่างนี้ ซึ่งเรารู้สึกแย่มากกับคอมเมนต์พวกนี้ ดราม่ากับอิงฟ้าที่เกิดขึ้นตอนนี้ถือว่าเคลียร์หรือยัง หรือว่ายังมีส่วนไหนที่ค้างคาอยู่ จริงๆ เราก็คุยกันเป็นเพื่อนตามปกติ เราก็ให้กำลังใจน้องตามปกติเลยค่ะ

ส่งกำลังใจให้น้องบ้าง อย่างล่าสุดในไอจีที่เขามีโหวตกันเราก็ไปกดไลก์ให้กำลังใจนะ ร่วมโหวตเชียร์ไทยแลนด์ เพราะว่ามันเป็นการกดไลก์ให้คะแนนไง ดราม่ากับอิงฟ้าที่เกิดขึ้นตอนนี้ถือว่าเคลียร์หรือยัง หรือว่ายังมีส่วนไหนที่ค้างคาอยู่ จริงๆ

เราก็คุยกันเป็นเพื่อนตามปกติ เราก็ให้กำลังใจน้องตามปกติเลยค่ะ ส่งกำลังใจให้น้องบ้าง อย่างล่าสุดในไอจีที่เขามีโหวตกันเราก็ไปกดไลก์ให้กำลังใจนะ ร่วมโหวตเชียร์ไทยแลนด์ เพราะว่ามันเป็นการกดไลก์ให้คะแนนไง

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *