โตโน่ ภาคิน ร้องไห้ด้วยความดีใจ หลังแฟนๆชาวนครพนม ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ยังมีเรื่องราวให้อัปเดตต่อเนื่อง แทบจะทุกชั่วโมงเลยจริง ๆ สำหรับ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หลังจากที่เจ้าตัวและทีมงานเดินทางมาถึงจังหวัดนครพนม เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับโครงการ One Man And the River หนึ่งคนว่ายหลายคนให้

โดยไอจีโครงการเก็บรักษ์ ได้โพสต์ภาพที่หนุ่มโตโน่ ร้องไห้ในร้านอาหาร โดยมีหวานใจอย่างสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ อยู่เคียงข้างอย่างไม่ขาดสาย โดยมีแคปชั่นประกอบโพสต์ที่ว่า หลายครั้งแล้ว ที่ได้รับกำลังใจดีดีแบบนี้ แต่กัปตันของเราก็กลั้นมาตลอด

จนมาวันนี้ ที่นครพนม ตั้งแต่เดินเข้าร้านอาหารมา ทุกโต๊ะให้การต้อนรับอย่างดีมากๆ เดินเข้ามาทักทาย ขอถ่ายรูป และพูดกับกัปตันของเราว่า สู้ๆเป็นกำลังใจให้นะ สู้ๆนะลูก ป้าเป็นกำลังใจให้ ทุกคำพูด ทุกการกระทำ ที่ทุกๆคนเข้ามาทักทาย เข้ามาให้กำลังใจ

มันมีความหมายและมีพลังกับพี่โน่มากๆๆ ขอบคุณกำลังใจ พลังใจดีๆ ที่มีให้พี่โน่ และทีมงานทุกคนจริงๆ มันมีความหมายกับพวกเรามากๆ มันเป็นพลังที่เราสัมผัสได้ ทำให้มีแรงใจมากๆเลย ขอบคุณนะครับ แล้วเจอกันนะ ขณะที่ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มโตโน่ เมย์ นลินธรณ์ รัตนวรางกูล

ได้โพสต์ภาพเดียวกัน แต่มาพร้อมแคปชั่นอีกอย่างว่า ความตื้นตันใจ วันนี้เราเดินทางมาจังหวัดนครพนมวันแรกเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนว่ายจริงในวันที่ 22 ต.ค. ตั้งแต่เดินเข้าสนามบินมา ไปจนตลอดทั้งวัน ที่เราไปตามที่ต่างๆ

พี่โน่และทีมงานได้รับกำลังใจจากชาวนครพนมอย่างล้นใจจนมาช่วงเย็นเราไปกินข้าวเย็นที่ร้านอาหาร แทบทุกคนในร้านต่างแวะเวียนเดินมาให้กำลังใจ แบ่งขนมมาให้กิน พร้อมรอยยิ้มคำขอบคุณจึงเป็นที่มาของน้ำตาแห่งความตื้นตันใจ ในคืนนี้พวกเราขอขอบคุณกำลังใจดีๆจากชาวนครพนมนะคะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *