สาวขับรถผ่าน เห็นผู้หญิงนอนอยู่ข้างทาง

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่น่าสลดใจยิ่งสำหรับผู้พบเห็นหลังหญิงสาวรายหนึ่ง นอนอยู่ข้างถนน จนมีผู้มาพบเห็นเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้ TikTok ชื่อว่า nanny199414 ได้โพสต์คลิประบุว่า ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะพอดีขับรถผ่านตอนกลับบ้านเจอพี่เขานอนข้างถนนพี่เขาเดินจากเชียงใหม่จะเดินกลับกรุงเทพ #ใครพอจะรู้พี่เขาไหมค่ะเปิดการมองเห็นหน่อยค่ะ

โดยในคลิปหญิงคนดังกล่าวนอนหนุนกระเป๋าเสื้อผ้า และมีเสื้อกันหนาวคลุมตัวอยู่ ซึ่งเมื่อผู้โพสต์เห็นจึงเข้าไปพูดคุย ต่อมาหญิงคนดังกล่าวมีอาการร้องไห้ฟูมฟาย ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้มาช่วยเหลือ

ขณะที่เบื้องต้นมีคนเข้ามาคอมเมนต์ในคลิปดังกล่าวระบุว่า ตำรวจพาไปส่งที่สถานีรถไฟ และได้รวบรวมเงินให้หญิงคนดังกล่าวซื้อตั๋วรถไฟกลับกรุงเทพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ต่อมามีคนมาคอมเมนต์บอกว่า เจอหญิงคนดังกล่าวเดินอยู่แถวๆ แยกไฟแดงศรีชุม ลำปางอยู่เลย พี่แกใส่เสื้อแขนยาวสีขาวเสื้อข้างในสีเหมือนในคลิปนี้เลยค่ะ ซึ่งผู้โพสต์ได้เข้ามาตอบกลับว่า พี่เขาคงลงรถไฟที่ลำปางอีก หรือยังไงสักอย่าง แต่หนูช่วยให้เขาออกจากที่เขานอนข้างทางส่งให้คุณตำรวจดูแล คุณตำรวจให้เงินช่วยเขากลับบ้าน

อย่างไรก็ตามมีชาวโซเชียลรายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าหญิงรายดังกล่าวสติไม่ดี ถ้ามีความคืบหน้าอย่างไรทีมงานจะรีบนำมาอัพเดททันที

คลิป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *