เปิดชีวิตนักข่าวภาคสนามชื่อดัง แยม ฐาปนีย์ ชีวิตพลิกต้องขายข้าวแกงเลี้ยงชีพ สู้ทุกทางหาเลี้ยงลูก 2 คน

สำหรับเรื่องราวของวันนี้ที่พวกเราทีมงาน Muumou หยิบมาฝากเพื่อนๆนั้นจะพาไปดูเรื่องราวชีวิตของนักข่าวดัง ที่ได้ผันตัวเองมาทำอาชีพนี้แล้วค่ะ สู้ทุกทางเพื่อเลี้ยงลูกทั้งสองคน ว่าแต่จะเป็นอย่างไรนั้นมารับชมกันเลยค่ะ

สำหรับเธอคนนี้นั้นหลายๆคนก็อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีอยู่แล้วใช่ไหมคะ. เพราะว่าเธอนั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากเลยค่ะในวงการข่าว

ถ้าหากเอ่ยชื่อไปเชื่อว่าหลายๆคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอนเลยค่ะ. เธอคนนี้ก็คือ แยม ฐปนีย์ เอียดศรีไชย นั่นเองค่ะเพื่อนๆ คุ้นเคยกันอยู่แล้ว

แยม เป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถมากๆเลยค่ะ และ หลายๆคนนั้น. ก็ชื่นชอบที่จะฟังเธอในการอ่านข่าวกันใช่ไหมคะ เพราะว่าเธออ่านข่าวชัดเจน

และ ไพเราะน่าฟังมากๆเลยค่ะ แยม มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากจากรายการ ข่าว 3 มิติ. ทางช่อง 3 เอชดี ซึ่งเธอนั้นเป็นผู้ประกาศข่าวภาคสนาม ที่หลายๆคนนั้นชื่นชอบ

และ ชื่นชมเธอกันเป็นอย่างมากเลยค่ะ ปัจจุบันนั้น แยม ทำข่าวบนสื่อออนไลน์ The Reporters Tv. บนเฟซบุ๊ค และ ยูทูป ตั้งแต่ปีพ.ศ.2562 ซึ่งจะนำเสนอเรื่องปัญหาอื่นๆของสังคม

ที่สื่อหลักๆไม่พูดถึง ปัจจุบัน แยม อายุ 45 ปีแล้วนะคะเพื่อนๆ เกิดวันที่ 14 กรกฎาคม 2520. แยม เป็นอีกหนึ่งคนที่ใช้ชีวิตเรียบง่าย และ อบอุ่นมากๆเลยค่ะ เธออยู่กับลูก

และ หลาน ในบ้านหลังเล็กๆแต่อบอุ่นมากๆเลยค่ะ บ้านหลังนี้ตั้งอยู่แถวบริเวณเขตดอนเมือง. ด้านชีวิตรัก แยม เคยเปิดเผยในรายการหนึ่งว่า ที่จริงเคยมีแฟนมาแล้วสมัยเรียนมหาวิทยาลัย

แต่สุดท้าย ก็แยกทางกันซึ่งฝ่ายชายเป็นคนขอจบความสัมพันธ์ ซึ่งให้เหตุผลว่าเพราะงาน. ของ แยม นั้นเป็นงานที่ไม่มีเวลาแน่นอน หรือ ไม่ค่อยมีเวลาให้กับฝ่ายชาย นั่นเองค่ะแยม ยังเล่าอีกว่า ชีวิตมีความสุขดี และ หากมีความรักก็คงจะทุ่มเทมากๆ. เคยมีหมอดูทักว่าเธอนั้นจะได้แต่งงานตอนอายุ 60 ปีอีกด้วยค่ะ ซึ่งในปัจจุบันนะคะทุกคน

แยม ฐปนีย์ ยังเปิดร้านอาหารของตัวเองอีกด้วยนะคะได้รับการตอบรับดีมากๆ. มีหลายเมนูมากๆเลยค่ะ ซึ่งหลายๆคนที่เคยไปรับประทานอาหารของ แยม. ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยนะคะว่า กับข้าวร้านอาหารของ แยม อร่อยมากๆ. เป็นอีกหนึ่งอาชีพของ แยม ที่สร้างรายได้ให้กับเธอเยอะมากๆเลยค่ะ

บางครั้งเราก็จะเห็นว่า แยม ยังไปตั้งบูธขายของตามงานต่างๆอีกด้วยนะคะ. นอกจากจะนำเสนอข่าวในโลกออนไลน์แล้ว แยม ยังมีบทบาทของการเป็นแม่ค้า อีกด้วยนะคะ ถ้าหากใครมีโอกาสอย่าลืมไปอุดหนุนสาว แยม กันเยอะๆนะคะทุกคนรับรองว่าอร่อยแน่นอนค่ะ จะติดใจแน่ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *