โพสต์ เหล่าดาราคนดัง หลากหลายความคิดเห็นปมศรีสุวรรณมีเรื่อง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดฮือฮาเมื่อวันนี้ 18 ต.ค. นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เดินทางมาพบ พงส.บก.ปอท.ยื่นร้องให้ตรวจสอบ โน้ส อุดม แต้พานิช พูดในการแสดง เดี่ยว 13 ประเด็นหนุน ม็อบทำหน้าที่แทนเรา ว่ามีความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ หรือไม่ อย่างไร

แต่กลับมีนาทีที่มีชายคนหนึ่งปรี่เข้าไปกลางวงสัมภาษณ์ แล้วชกนายศรีสุวรรณ จนเกิดการชุลมุนกัน ก่อนผู้ก่อเหตุจะบอกว่าตนนั้นคือ นายวีรวิชญ์ รุ่งเรืองศิริผล. ผู้ชุมนุมกลุ่มราษฎร และอดีตผู้ชุมนุมปี 53 ซึ่งเคยมีเรื่องหน้า นายเสกสกล อัตถาวงศ์ หรือ แรมโบ้อีสานมาแล้วโลกออนไลน์ต่างแสดงความคิดเห็นแตกต่างกันไป

เช่นเดียวกับวงการบันเทิง ที่ดารา-คนดังหลายคนออกมาแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นข้างต้น เช่น อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ โพสต์อินสตราแกรม @oomsakaojai

แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ส่งต่อข่าวข้างต้นผ่านสตอรี่อินสตราแกรม @tack_pharunyoo พร้อมระบุข้อความสั้นๆว่า และโพสต์เฟสบุ๊กว่าชอบว่ะพี่ศรีทนได้เจอซะบ้าง ขวา ซ้าย ขวา เป็นมวยชัดๆๆๆ ทำดูแล้ว อยากซ้อมมวยเลย

ยทธนา บุญอ้อม โพสต์เฟสบุ๊ก Yuthana Boonorm ระบุว่า Converse รองเท้าในตำนาน

เพจเฟสบุ๊ก อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ระบุว่า อุ๊ย พี่ศรีโดนต่อย ไม่ชอบหน้าแกก็เรื่องนึงนะ แต่ใช้ความแรงนี่ไม่โอเคว่ะ

แพรรี่ ไพรวัลย์ โพสต์เฟสบุ๊ก ไพรวัลย์ วรรณบุตร ระบุว่า ถึงดิฉันจะไม่ชอบลุงศรีแค่ไหน โดนร้องมาหลายครั้งตอนเป็นพระ แต่ดิฉันไม่เห็นด้วยกับการใช้ความรุนแรงนะคะ ถ้าจะชกกัน ควรอยู่บนเวทีมวยเท่านั้นค่ะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *