แฟนหนุ่มที่คบได้ 3 เดือนมาบ้านเพื่อคุยเรื่องแต่งงาน พอพ่อเปิดกล้องวงจรปิดดูฉันช็อคจนพูดไม่ออก!

แฟนหนุ่มที่คบได้ 3 เดือนมาบ้านเพื่อคุยเรื่องแต่งงาน พอพ่อเปิดกล้องวงจรปิดดูฉันช็อคจนพูดไม่ออก….!

แฟนหนุ่มที่คบได้ 3 เดือนมาบ้านเพื่อคุยเรื่องแต่งงาน พอพ่อเปิดกล้องวงจรปิดดูฉันช็อคจนพูดไม่ออก….!
เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้เปิดเผยเรื่องราวของชาวเน็ตท่านหนึ่งโดยเรื่องราวมีอยู่ว่า.. เราเป็นผู้หญิงเงียบๆเป็นลูกสาวคนเดียวอายุ28 แล้วแต่ยังไม่
เคยมีแฟนไม่เคยรักใครวันนั้นเราได้มีโอกาสรู้จัก“จุล” ผ่านเว็บไซต์อันหนึ่งจากรูปเขาเป็นผู้ชายหน้าตาหล่อเหลาเขาไม่ค่อยพูดอะไรหวานๆพวกเราคุยกันถูกคอฉันรู้สึกถึงความรู้สึกบางอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนแล้วพวกเราก็เริ่มคบกันผ่านอินเตอร์เน็ตตอนนั้นพวกเรามีความสุขมาก

ตอนนั้นเรารู้สึกว่าตัวเองมีความสุขมากในทุกๆวันเขาส่งดอกไม้มาให้เราทั้งเช้าและเย็นตกดึกไม่ว่าดึกแค่ไหนเขาจะต้องกล่อมเราเข้านอนก่อนเขาถึงจะยอมวางหูโทรศัพท์เรารู้สึกว่าความรักที่เขามอบให้ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงหนึ่งเดือนผ่านไปเขามาหาเราที่เมืองที่เราอาศัยอยู่ตอนนั้นเป็นการเจอกันครั้งแรกตัวจริงเขาหล่อกว่าในรูปอีกวันนั้นพวกเรากินข้าวกินเสร็จแล้วก็… ไปซื้อของเขาซื้อของแพงๆให้เรามากมายตอนนั้นเรารู้สึกว่าเขาช่างดีแสนดีกับเรา
หลังจากนั้นเขาก็ต้องกลับตอนเขาจะกลับเราก็ยัดเงินให้เขาไปหน่อยนึงเพราะตัวเราเองก็รายได้ดีพ่อเราก็เป็นเถ้าแก่บริษัทแม้ว่าจะเป็นบริษัทเล็กแต่ก็ถือว่าประสบความสำเร็จไม่น้อยตอนแรกเขาก็ปฏิเสธไม่ยอมรับแต่สุดท้ายก็รับไปกลับไปแล้วเราก็ยังติดต่อกันเหมือนเดิมเขาทำให้เรามีความสุขทุกวันทำให้เรารู้สึกว่าเขาดูแล
ใส่ใจเราอย่างดีไม่มีเปลี่ยนเรารู้สึกว่าเราเจอคนที่ใช่แล้ว

หลังจากนั้น3 เดือนเขาก็มาพบพ่อแม่เราที่บ้านช่วงนั้นเป็นช่วงปลายปีแล้วเรามีความสุขมากจริงๆทั้งแปลกใจทั้งดีใจเขาเตรียมจะมาขอเราแล้วเราเองก็รู้สึกว่าตัวเองกำลังจะมีครอบครัวที่อบอุ่นแต่ที่คิดไม่ถึงก็คือหลังจากมาถึงบ้านเราได้2 วันเงินสดของพ่อเราหลายแสนก็หายไปเพราะพ่อเราเพิ่งไปเบิกเงินมาวันก่อนเพื่อเอามาจ่ายโบนัสให้คนงานตอนนั้นเราไม่นึกสงสัยเขาสักนิดแต่ที่คิดไ
ม่ถึงก็คือ…

พ่อรีบเอาภาพจากกล้องวงจรปิดออกมาดูทันทีพวกเราเห็นว่าแฟนเราแอบเข้าไปในห้องที่เก็บเงินไว้จากนั้นก็ออกมาเราตกใจจนต้องลงไปนั่งกับพื้นเรารีบโทรหาเขาทันทีแต่ตอนนั้นโทรยังไงก็โทรไม่ติดไม่ว่าวิธีไหนก็ติดต่อไม่ได้ตอนนั้นสมองเราเบลอไปหมดเราโดนหลอก… เราเอาโจรเข้ามาในบ้านตัวเองการหลอกลวงแบบนี้มันเลวร้ายที่สุดหลอกให้เรารักแล้วยังเอาเงินเราไปอีกคงต้องโทษที่เราไม่เคยมีแ
ฟนพอมีผู้ชายจะมาขอเข้าหน่อยก็ดีใจเราผิดเอง…
พูดถึงตรงนี้ก็ต้องเตือนทุกๆคนคุณควรจะรู้จักอีกฝ่ายให้ลึกซึ้งหน่อยแล้วค่อยคบกันไม่อย่างนั้นคุณเองนั่นแหล่ะที่จะเสียใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *