รีบซื้อก่อนเกลี้ยงแผง เสี่ยชัชสายเปย์ จุดธูปขอโชค ท้าวเวสสุวรรณ สุดท้ายเลขตรงกับ ทะเบียนรถตัวเอง

เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงเลื่องลือไปทั่ว จ.กำแพงเพชร เลยทีเดียว สำหรับ องค์ท้าวเวสสุวรรณ ที่ประดิษฐานอยู่บริเวณหน้าซุ้มประตูทางเข้า วัดคลองละแวก ม.11 ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ซึ่งได้ให้โชคกับชาวบ้านหลายงวดติดแล้ว

เป็นเหตุให้ชาวบ้านนับ 100 ชีวิตเดินทางมากราบไหว้ขอโชคลาภจาก ท้าวเวสสุวรรณ วัดคลองละแวก กันอย่างเนืองแน่น รวมไปถึงนักคนดังของกำแพงเพชร อย่าง “เสี่ยชัชสายเปย์” ก็เดินทางมากราบไหว้ขอพร พร้อมทั้งนำพวงมาลัย และผลไม้มาแก้บนอีกด้วย เนื่องจากในงวดที่ผ่านมา (1 ต.ค. 65) เสี่ยชัช ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล เลขท้าย 3 ตัวตรงไปหลายใบ

โดย เลขเด็ด เสี่ยชัชสายเปย์ 16 10 65 นี้ เลขที่ปรากฎขึ้นบนธูปที่จุดบูชา “ท้าวเวสสุวรรณ” ขึ้นให้เห็นชัดๆ เป็นเลขสามตัวตรง คือ 2 – 7 – 1 อีกทั้งนอกจากนี้ยังมีชาวบ้านจำนวนหนึ่งถือกระป๋องมาทาบนใบหน้า “เสี่ยชัชสายเปย์” ก่อนจะถูหา เลขเด็ด

ซึ่งต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเห็นเลข 9 – 0 – 2 และ 3 – 5 ปรากฎขึ้นบนใบหน้าของ เสี่ยชัช ด้วย แต่สิ่งที่ทำให้อึ้งเข้าไปอีกนั่นก็คือ เลขธูป ที่ได้จากการจุดบูชา ท้าวเวสฯ นั้นดันเป็นเลขเดียวกันกับ ทะเบียนรถ ของเสี่ยชัช ที่เคยใช้ขับไปโชว์ตัวเมื่อครั้งที่เป็นกระแสโด่งดัง แต่ปัจจุบันได้ขายรถคันดังกล่าวไปแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *