แห่บวงสรวง ท้าวเวสสุวรรณ วัดบ้านฉาง ฮือฮาได้เลขมงคลเพียบ!!

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่หลายคนนั้นรอคอยเพื่อที่จะลุ้นรางวัลมีโชคกับใครเขาซึ่งในเมื่อเวลา 15.19 น. วันที่ 15 ต.ค.65 ที่บริเวณหน้าวิหารหลวงพ่อศิลาประทาทสันติสุขวัดบ้านฉาง ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ประชาชน ศิษยานุศิษย์รวมพิธีเทวาภิเษกบวงสรวงและเบิกเนตร ท้าวเวสสุวรรณ ท้าวเวสสุวรรณ

และพญาปุริสาท เทวะคู่บารมีพญายักษ์แห่ง วัดบ้านฉาง รูปปั้นขนาดใหญ่ 2 องค์ ท้าวมหาลาโภ และท้าวมเหสกฺโข และพญาปุริสาท เทวะคู่บารมีพญายักษ์ประดิษฐาน หน้าวิหารดังกล่าวต่างเชื่อว่าที่ได้เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วยบรามีท้าวเวสสุสุวรรณ และ พญาปุริสาทช่วยให้กันสิ่งที่ไม่ดี ลมเพลมพัด ช่วยขจัดปัดเป่า

สร้างความเดือดร้อนให้แก่ชาวบ้าน ป้องกันมนต์ดำ ให้ระงับดับลง อารารนาท่านลงแช่น้ำ ทำเป็นน้ำมนต์ดื่มกินอาบชำระล้างสิ่งไม่ดีไม่เป็นมงคลในตัวบ้านเรือน ดียิ่งนัก ดวงตกดวงไม่ดีช่วยได้ทำมาหากินไม่ขึ้นชีวิตติดขัด ถูกกลั่นแกล้งถูกการกระทำจากสิ่งที่มองไม่เห็น

ช่วยได้ดีเจ้าที่แรง ทำการค้าติดขัด ชีวิตไม่ประสบความราบรื่นจะทำอะไรก็มีแต่อุปสรรค ขณะเดียวกันได้มีการจุดประทัดถวายจำนวน 20,000 นัด ปรากฎเลข 301-56 หลังเสร็จพิธีบวงสรวงประชาชนที่มาร่วมในพิธี นำดอกกุหลาบ สีแดง ธูป เทียน สักการะ กราบไหว้

ขอพร ขอโชค ท้าวเวสสุวรรณ ขณะที่ประชาชน และชาวบ้านที่มาร่วมพิธีต่างพากันแห่ส่องดูเลขหางประทัดเพื่อนำเลขไปลุ้นโชคกัน สำหรับเลขหางประทัดท้าวเวสสุวรรณหน้า นอกจาหนี้ยังมีเลขมงคลต่างๆ เก็บไว้เพื่อลุ้นผลรางวัลต่อไป

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *