บ้าน ‘เจ-ปิ่น เกจมณี’ ใจกว้างยอมให้ลูกติดอยู่ร่วม

บ้าน ‘เจ-ปิ่น เกจมณี’ ใจกว้างยอมให้บุตรติดอยู่ร่วม

กลิ่นเลิกราของคู่รักคนดังรุนแรงอย่างต่อเนื่องในแวดวงบันเทิง ให้ชาวเน็ตออกมาทายกันว่าคู่ไหนที่กำลังมีปัญหาความรัก ซึ่งบอกเลยว่าช่วงนี้มีหลายคู่มาก

ชนิดที่ว่าถ้าถึงเวลาเฉลยก็คือเซอร์ไพรส์ เอาเคสล่าสุด กับที่เพจดังออกมาให้เบาะแสว่า… “วันหยุดไม่ได้หยุดเนี่ย แรงมากUFO บอกว่า ยังมีอีกคู่ที่เลิก

เพิ่งเซ็นใบหย่าไปหมาด ๆ ขนาดบุตรโต หล่อระดับเทพสร้างขนาดนี้ “ผัวตัวดีเวลาออกไปข้างนอกก็ยังไม่เลิกมากรัก ภรรยารู้จับได้ก็จบทันที” พร้อมบอกใบ้ว่า

“อยากอาสาดูแลบุตรชายทั้ง 3 ให้เอง” ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ โยงถึงนักร้องดังยุค 90 ที่มีบุตรชายหล่อขั้นเทพ 3 คน”งานนี้ชาวเน็ตออกมาทายกัน

อยู่หลายคู่ และบางคู่ก็ได้โพสต์รูปคู่เพื่อเป็นการการ้นตีว่าความรักยังหวานอยู่ บางคู่ก็ยังคอมเมนต์พูดคุยกันปกติในโซเชียลล่าสุดคุณแม่บุตร 3 หล่อขั้นเทพ อย่าง

“ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน” ภรรยาของนักร้องดัง “เจ เจตริน วรรธนะสิน” ลงคลิปในไอจีสตอรี่ อัปเดตว่าตนเองเพิ่งจะไปสักมา โดนสักเป็นชื่อบุตรชายทั้ง 3 คน

คือ เจ้านาย เจ้าขุน และเจ้าสมุทร เป็นภาษาอังกฤษไว้ที่กลางหลัง และยังสักคำว่า Self Love พร้อมติดแฮชแท็กคำว่า selflove ที่แปลว่า “รักตัวเอง”

นอกจากนี้ ปิ่น เก็จมณี ยังแชร์คลิปการ์ตูนลงในไอจีสตอรี่ที่มีข้อความภาษาอังกฤษระบุ แปลได้ว่า… “ฉันไม่ได้เสียใจ แต่ฉันก็ไม่มีความสุขเหมือนกัน ตอนกลาง

วันฉันก็ยังยิ้มได้และขำๆ ไปเรื่อย แต่บางทีพออยู่คนเดียวตอนกลางคืน ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตัวฉันเองรู้สึกอย่างไร”และล่าสุด ปิ่น เก็จมณี คุณแม่บุตรสามได้โพสต์

ภาพอาหาร ในขณะที่สามี เจ เจตริน ก็เข้ามาคอมเมนต์โต้ตอบกัน เหมือนปกติ หากย้อนกลับไปเป็นคุณแม่บุตรสามสุดเปรี้ยว ปิ่น เก็จมณี ภรรยาคนสวยของนักร้อง

ชื่อดัง เจ เจตริน คุณแม่ของหนุ่มหล่อทั้ง 3 เจ้านาย เจ้าขุน และเจ้าสมุทร และเหมือนว่า ตอนนี้ ได้มาร่วมรายการดังแม่ปิ่นก็ได้เล่าเรื่องราวของครอบครัวตนเองให้

คือเราเจอกันมาตั้งแต่เล็กค่ะ”ตอนที่เลิกกัน 3 ครั้ง เลิกกันเพราะอะไรบ้าง? “ตอนที่พายุใหญ่ๆ ครั้งหนึ่ง อันนี้เป็นเรื่องหลักเลยที่เป็นปัญหากัน แล้วก็อีกเรื่อง เค้าไป

ฟังอีกด้วย ชีวิตรักกับพี่เจ เจตริน? “คบกันมา 23 ปีค่ะ แต่งงานกันมา 17 ปี เป็นแฟนกันก่อนแล้วก็เลิกกันไป แล้วก็กลับมาดีกัน แล้วก็เลิกกัน เลิกกันมา 3 รอบค่ะ

เมืองนอกแล้วก็ไปกุ๊กกิ๊กใคร แล้วก็มีผู้สื่อข่าวคอยเอาข่าวมาให้ ประมาณนั้นค่ะ นิดๆ หน่อย”รักกันขนาดนี้ ใครหึงใคร? “พี่เจจะหึงปิ่นมาก แต่เค้าเลือกเพศหึงด้วยนะคะ

เพศชายไม่หึง เค้าหึงทอม เพราะเค้ารู้ว่าไม่มีผู้ชายที่ไหนกล้ามายุ่งกับเราอยู่แล้ว เพราะเราก็มีสามีแล้ว มีบุตรแล้ว อีกอย่างเราไม่เคยเข้าไปยุ่งใกล้ชิดกับผู้ชาย แต่ถ้าผู้หญิงหรือทอมจะเข้าไปใกล้หน่อย

กับตัวพี่เจเอง ถ้าไม่ได้ผิดกลิ่นอะไร เราก็จะไม่เข้าไปยุ่ง หรือไปเช็ก ไปตามอะไร เพราะเค้าก็รายงานตัวตลอด เค้าจะถ่ายรูปให้เราดูตลอด” แล้วที่มันผิดกลิ่นมีมั้ย? “มี มันก็จะมีพฤติกรรมที่แปลกๆ ไปหน่อย

บอกตามตรงว่าเจไม่ใช่คนเจ้าชู้ ไม่ใช่คนที่จะมาทำความเดือดร้อนให้ที่บ้านอยู่แล้ว แต่มันอาจจะมีแบบว่านิดหนึ่ง แต่เค้ามีชั่วโมงบินสูงก็เลยไม่ทำอะไรให้เดือดร้อนได้ เพราะเคยมีปัญหามาแล้วในชีวิตนี้หนึ่งรอบ ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่มาก เราก็เลยวางใจว่าเค้าคงจะไม่ทำให้เป็นปัญหาอีก”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *