“ป๋าเทพ”ไลฟ์สดร่ายยาว ซัด โน้ตอุดม แถมลั่นหยาบ ถึงพวกดาราส้น

ป๋าเทพ ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเพจ ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ กรณี เดี่ยว 13 ของ โน้ต อุดม ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในโลกออนไลน์ ตอนนี้

ดราม่าอย่างต่อเนื่องสำหรับกระแสของ “เดี่ยว13” ที่ โน้ต อุดม ได้พูดถึงรัฐบาล อย่างเผ็ดร้อน จนทำให้เกิดกระแสทั้งเห็นด้วยแหละไม่เห็นด้วย จนมีผู้ออกมาแสดงความคิดเห็นมามาย ที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ล่าสุดในไลฟ์สดของ ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ โดย ป๋าเทพ ได้ออกมาพูดยาวถึง โน้ตอุดม ระบุว่า

 

เล่าเรื่องไอ้โน้ตอุดมแต้ มันพูดอะไรของมันก็ไม่รู้ มันจะบ้าหรือเปล่า เมื่อก่อนผมก็ดีนะมันก็ปั้นรูปอะไรให้เรานะตอนนั้น เราไม่รู้หรอกว่ามันเป็นคนอย่างงี้ การศึกษาความรู้มันช่วยอะไรไม่ได้จริงๆหรือวะไอ้โน้ต มันไม่ใช่

 

ไปติเค้าไปว่าเค้า มึงทำอะไรได้ดีกว่าผู้นำเค้าไหม มึงต้องพูดในสิ่งที่ดีบ้างอะไรบ้าง กูไม่คิดว่ามึงจะเป็นอย่างงี้นะ มันไม่ใช่แล้ว เรากำลังดีๆอยู่

จะพลอยให้เราเสียไปด้วย เราต้องเอาความจริงมาพูดเราเป็นนักแสดงหรืออะไรก็แล้วแต่ เราอย่ามีเล่ห์มีเหลี่ยม ไม่ใช่มาเอาใจบางคน และเพื่อผลประโยชน์ของมึงเอง กูรู้เลยว่าผลประโยชน์ของมึง ที่มึงกล้าพูดแบบนี้ มึงคิดได้แค่นี้หรอ กูป.4นะ กูว่ามึงคิดผิด

 

มึงพลาดกูจะบอกให้ มึงไม่เห็นหรอว่าเค้าทำอะไร เยอะแยะซะหมด ประโยชน์ของมึงทำให้มึงลืมตัว มึงสูงกว่ากูเยอะ แต่การพูดมึงต่ำกว่ากูอีกหรอ คำว่า รปภ. มึงไม่สมควร เค้าผิดอะไรมากมาย มึงถึงไปขนาดนั้น กูเคยชอบมึงนะ แต่มาพูดแบบนี้ไม่ถูกต้อง กูไม่ใช่จะรักประยุทธ์ แต่มึงพูดไม่ถูก ต้องดกูว่ามันจริงหรือเปล่า

เดี๋ยวมึงจะดรอปลงเรื่อยๆ พวกสลิ่มเค้าชอบมึงเยอะ กูก็ชอบ แต่มึงมาพูดอย่างงี้กูอ่อนใจเลย เวลาบ้านเมืองวิกฤต ไม่เห็นจะมีใครโผล่มาช่วย พอเซาลงหน่อยโผล่กันมาเยอะแยะ จัดคอนเสิร์ตนู่นี่ พวกดาราส้น…พวกนี้ พอเบาๆหน่อย ออกมาจากรูกันเต็ม มึงอยู่กันได้เพราะใคร ประยุทธ์เค้าทำมา นี่มันยุคประยุทธ์ มึงก็รู้อยู่ กูยังรักมึงอยู๋ ไม่อยากให้มึงเสียคนตอนนี้ มันเกินไปแล้ว
รับชมคลิปตั้งแต่นาทีที่ 53.38 เป็นต้นไป

cr.ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *