เปิดบ้าน ‘สามารถ พยัคฆ์อรุณ’ มีรักใหม่ห่าง 32 ปี

สามารถ พยัคฆ์อรุณ เผยเส้นทางรักกับ น้องมอส ภรรยาคนสวยอายุห่างกัน 32 ปี โดยบอกว่าเจอกันตั้งแต่ฝ่ายหญิงเรียนอยู่ปี 1 แพ้ใจเพราะความน่ารัก

เปิดชีวิตรักนักมวยอดีตแชมป์โลก พี่มาด-สามารถ พยัคฆ์อรุณ ในวัย 60 ปีที่ตอนนี้หัวใจสดใสซู่ซ่าอีกครั้งหลังพบรักกับ น้องมอส ธิดารา

ภรรยาสาวสุดสวยในวัย 28 ปี ต้องบอกว่าเป็นคู่รักต่างวัยแม้อายุห่างกัน 32 ปีแต่ก็ไร้ปัญหาและไร้อุปสรรคมากๆ

ล่าสุด สามารถ ได้ควงภรรยาคนสวย น้องมอส มาออก รายการ ที่รัก เสืo สิงห์ กระทิง แซ่บ ทางช่อง 33 พร้อมกับเผยถึงเส้นทางรักตั้งแต่เจอกันครั้งแรกโดย

พี่มาด บอกว่า เจอกับ น้องมอส ตั้งแต่น้องเรียนอยู่ปี 1 ได้พ่อสื่อคือ บาส-สมรักษ์ คำสิงห์ ที่เป็นนำเบอร์ติดต่อมาให้

ด้าน น้องมอส ได้บอกว่าประทับใจเพราะ พี่มาด เป็นคนดูแลเราดีมากเป็นคนอบอุ่นมาก พร้อมกับบอกว่าปัจจุบันยังคุยกับอดีตภรรยาของ พี่มาด

พูดคุยในเรื่องของลูกๆ และสุขภาพของ พี่มาด ส่วนเรื่องอดีตนั้นไม่เคยขุดคุ้ยเพราะเราเจอกันในปัจจุบันเราก็จับมือเดินหน้ากันต่อไป

สุดท้าย พี่มาด บอกว่าวันนี้แล้วหยุดทุกอย่างแล้ว และ น้องมอส บอกว่าสามีไม่ต้องปรับตัวมาหาเดี๋ยวจะปรับไปหาเอง และสัญญาว่าจะดูแลไปตลอด

เป็นประเด็นที่เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย สามารถ พยัคฆ์อรุณ อดีตนักมายแชมป์โลกในวัย 57ปี โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยชีวิตรักครั้งใหม่ว่า กำลังปลูกต้นรักกับเเฟวสาวที่มีอายุห่างกันถึง 32 ปี

โดยล่าสุดก็มีภาพหลุดออกมาว่าสาวคนนี้นั้น เธอชื่อ “มอส” ริดารา สาววัย 26 ปี เป็นชาว อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น

สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม เป็นลูกสาวของ เรื่องชัยไทย รุ่งเรื่อง อดีตนักมวย

ซึ่งสามารถเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ได้พบรักกับน้องมอสเมื่อครั้งไปงานมวยที่มหาสารคามครับ แบบฮักนะสารคามเลย โดยตอนนี้น้องมอสเข้ามาช่วยดูแลยิมที่ย่านสายไหม

มีความถนัดเรื่องไอที ทำให้ช่วยแบ่งเบางานของพี่ไปได้มาก ตอนนี้พี่กำลังถ่ายภาพยนตร์ที่หาดเจ้าหลาว จ.จันทบุรี

โดยกำลังวางแผนจะเปิดยิมมวยอีกแห่งที่เมืองจันท์ด้วย หากเปิดเมื่อไหร่ฝากพี่น้องชาวจันทบุรี ช่วยอุดหนุนด้วย
เเละเมื่อดูรูปของสาวมอสเเล้วนั้น ทำเอาหลายๆคนต่างลงความคิดเห็นเหมือนกันว่า ในบางมุมนั้น สาวมอสนั้น มีหน้าตาคล้ายกับ นางเอกดัง อย่าง นุ่น วรนุช เป็นอย่างมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *