นุ่น วรนุช ตอบชัดเรื่องลูก สาเหตุแต่งงาน 12 ปี แต่ไม่มีทายาท

นุ่น วรนุช ตอบชัดเรื่องลูก สาเหตุแต่งงาน 12 ปี แต่ไม่มีทายาท เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่องมากๆ สำหรับนางเอกตลอดกาล นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ปัจจุบันอายุ 41 ปีแล้ว

เจ้าตัวโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานแต่ก็ยังได้รับความนิยมอยู่ตลอดและมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

เจ้าตัวตอบ ชัดถึงสาเหตุ งานนี้ชาวเน็ตมีสะดุ้ง โดย นุ่น วรนุช เผยในรายการ ยังไงไหนเล่า EP. 5 ตอบชัดหลังถูกถามว่า อยากมีลูกไหม ไม่ ช่วงหนึ่งคิดว่าอ่ะมีก็ได้ พี่เองก็มีพี่น้องหลายคน

คือทุกคนมันก็ไม่ได้สงบสุขทั้งหมดอะเนอะ มันก็จะมีเรื่องนั้นเรื่องนี้ เราก็โอ๊ยตา-ยละปวดหัวเนอะ การไม่ได้มีลูกก็ไม่ได้หมายความว่า จะทำให้ชีวิตเราไม่มีความสุข บางทีคนว่า ทำไมไม่มี ขอให้มีๆ อะไรอย่างเงี้ยะ ขอบคุณที่คิดแทนเรา ขอบคุณที่เป็นห่วง แต่จริงๆ คือทุกวันนี้เราใช้ชีวิตมีความสุขดี และตัวต๊อดเองเค้าก็เข้าใจดีนะ

ส่วนเรื่องทะเลาะกัน เจ้าตัวเล่าว่า ไม่มีเลย นุ่น วรนุช ยังบอกอีกว่า ชีวิตคู่คือการแชร์เรื่องราวในชีวิตกัน พี่ไปทำงานอะไรมาก็จะเล่าให้เขาฟัง บางทีเขาก็ถาม

วันนี้ไปไหน บอกว่ามาถ่ายรายการน้อง บอกตั้งแต่เมื่อวาน พอวันนี้ เขาก็ถามใหม่ วันนี้ไปไหน (หัวเราะ) ชอบอะไรในตัว ต๊อด ปิติ คือพี่ได้มองระยะไกล คือวันนี้คุยกัน

ทำทุกวันให้ดีที่สุด พี่ก็เชื่อว่าพรุ่งนี้มันจะดี พี่แต่งงานมา 12 ปี พี่ก็ไม่รู้ว่าอนาคตพี่จะเป็นยังไง แล้วอย่างหนึ่งที่เราต้องทำงาน เพราะวันหนึ่งถ้าเราไม่มีคู่ชีวิตแล้ว

เราจะใช้ชีวิตยังไง เราต้องมีเงินเก็บ เราต้องมีครอบครัวที่ต้องดูแล เพราะเราไม่มีเงินเดือน (หัวเราะ) แต่ถ้าเงินก้อนให้เราก็ไม่ติด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *