เปิดบ้าน ตุ้ย เกียรติกมล ซื้อให้ พ่อ-แม่ จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองล้วน ๆ

ตุ้ย เกียรติกมล หรือที่เรารู้จักกันว่า ตุ้ย AF 3 ก่อนที่จะมาเป็นคนมีชื่อเสียงทุกวันนี้ ในวัยเด็กเขาทำงานมาแล้วหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเด็กส่งน้ำแข็ง พนักงานขายซาลาเปา พนักงานขายเครื่องใช้ไฟฟ้า เด็กเก็บตั๋วที่โรงหนัง

 

จนในที่สุดฟ้าเปิดทาง เขาสมัครเข้าร่วมรายการทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 3 และ ได้รางวัลชนะเลิศจากนั้นก็ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัว

 

และเมื่อปี 60 เพิ่งซื้อบ้านหลังโตให้พ่อแม่จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองมากว่า 11 ปี นอกจากจะเก่ง ตลก และ อารมณ์ดีแล้ว หนุ่มตุ้ย เกียรติกมล หรือตุ้ย AF 3 ยังอบอุ่นและกตัญญูสุดๆ เพราะเขาซื้อบ้านหลังโตให้พ่อแม่จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองมากว่า 11 ปี

 

ล่าสุดก็ได้เปิดประตูบ้านให้รายการตีท้ายครัว เข้าไปชมทุกซอกทุกมุมตั้งแต่หน้าบ้านยันห้องนอนเลยทีเดียว บ้าน ตุ้ย เกียรติกมล หลังนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งบริเวณริมคลองรังสิต

 

โดยหน้าบ้านมีนกยูงและนกแก้ววางประดับอยู่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมทั้งมีรถคันใหญ่ ซึ่งแม่ สั่งเด็ดขาดว่าห้ามขาย

 

เนื่องจากเป็นรถคู่ใจที่ทำเงินให้กับคนในบ้านมาตลอด 11 ปี ส่วนบริเวณรอบ ๆ บ้านก็รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ โดยเฉพาะในส่วนนั่งเล่นข้างบ้าน ที่มีทั้งต้นตาล ต้นมะม่วง และ บ่อน้ำพุ

 

สร้างบรรย ากาศผ่อนคลายชิลๆ ได้เป็นอย่างดี โดยแม่ ของตุ้ยกล่าวว่า ที่บ้านจำเป็นต้องพึ่งต้นไม้ขนาดใหญ่พวกนี้มากๆ เพราะสาวๆ ชอบมาเกาะรั้วบ้านแอบดูตุ้ยที่อาศัยอยู่ชั้นบน

 

 

 

 

  

 

  

 

  

  

 

  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *