เปิดคลิป โตโน่ ทดสอบวัดความอึด พยายามถึง 3 ครั้ง กว่าจะได้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นพูดถึงกันอย่างมากหลังจากที่พระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ออกมาประกาศว่าจะว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขง ในระยะทางไป กลับ 15 กิโลเมตร เปิดรับบริจาคเพื่อระดมทุนเพื่อการกุศลช่วยเหลือชาวไทย และ สปป.ลาว ให้กับ รพ.นครพนม

และ รพ.แขวงคำม่วน ในวันที่ 22 ตุลาคม 2565 ที่ใกล้จะถึงนี้ ล่าสุดวันนี้ โตโน่ ได้ทำการเตรียมความพร้อมเช็กร่างกายก่อนที่จะลงว่ายน้ำจริง ด้วยการทดสอบวัดความแข็งแรงปอดกับทีมคุณหมอ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ของคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาลงกรณ์ฯ

และโพสต์คลิปดังกล่าวลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ความพยายาม ครั้งที่ 1 2 และ 3 ของข้าพเจ้า คุณหมอ คุณพยาบาล ชาวนครพนม และท่าแขกทุกคน ผมสู้นะครับ ตอนนี้ผมทดสอบผ่านแล้ว ต่อไปจะเป็นความอึด การทำงานของใจ

และอุโมงค์น้ำนะครับ คุณหมอ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ของคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาลงกรณ์ฯ ที่มีน้ำใจและน่ารักมากๆ ไม่คิดค่าใช้จ่ายการทดสอบสมรรถภาพผมสักบาท บอกว่า ปอดผมแข็งแรงมาก เก็บลมได้เยอะ แล้วก็ฝากกำลังใจมาให้ โรงพยาบาลนครพนม ท่าแขกด้วย

ขอให้ได้เครื่องมือที่พวกเราต้องการ ทุกคนช่วยผมลงมือทำได้ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยกันบริจาค ช่วยกันดูแลสุขภาพของตัวเอง ช่วยกันลดขยะพลาสติก เพื่อแม่น้ำทุกสายนะครับ ช่องทางรับบริจาคที่ทุกคนช่วยได้ บัญชี ธนาคารกรุงศรี สาขาถนนเพชรบุรีใหม่ 034-0-04773-2 ชื่อบัญชี มูลนิธิบูรณะชนบทแห่งประเทศไทยฯ เพื่อโครงการเทใจ


​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *